Nhiều học bổng du học Mỹ tại ngày hội tuyển sinh du học tháng 9

Sự kiện lớn nhất trong năm của ILa Du học với sự tham gia của các tổ chức giáo dục uy tín sẽ mang đến nhiều suất học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 17 tỷ đồng.

 

>> 14 lý do khiến cả thế giới ngưỡng mộ nền giáo dục Phần Lan

>> Chưa hoàn thành 5 điều sau, đừng mơ được đi du học

>> Ba lợi thế khi sinh viên du học

 

Du học là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với nền tri thức rộng lớn của nhân loại, trải nghiệm cuộc sống tự lập và học cách thích nghi với nền văn hóa mới. Từ đó, khẳng định giá trị bản thân và hoàn thiện để trở thành công dân toàn cầu, đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp hơn. Bởi vậy, du học đang dần trở thành xu hướng được các bạn trẻ năng động quan tâm.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ Việt vẫn đang loay hoay trong quyết định du học với những câu hỏi có nên đi du học hay không, nên du học nước nào, ngành nào, trường nào, tài chính ra sao, cơ hội việc làm thế nào? Sẽ rất khó đưa ra quyết định đúng đắn nếu không có sự định hướng rõ ràng.

Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế tháng 9 sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về du học cũng như cơ hội nhận học bổng hấp dẫn.

Cũng tại ngày hội này, ILa Du học sẽ công bố chương trình học bổng trung học toàn phần và bán phần tại Mỹ với tổng giá trị lên đến 17 tỷ đồng. Trong đó bao gồm: một suất học bổng 100% cho 4 năm học trị giá 3,2 tỷ đồng; 4 suất học bổng 50% cho 4 năm học, mỗi suất trị giá 1,6 tỷ đồng; 7 suất học bổng 30% cho 4 năm học, mỗi suất trị giá 960 triệu đồng. Ngày hội sẽ cung cấp chi tiết thông tin cách thức và điều kiện để nhận được những học bổng giá trị này.

Đại diện của hơn 300 trường trung học và đại học hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ, Australia, New Zealand, Singapore… tham gia ngày hội sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về ngành học, chương trình học bổng phù hợp, cũng như giúp học sinh sinh viên có định hướng rõ ràng cho lộ trình du học của mình.

Ngày hội tuyển sinh du học trước đó của Ila nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên.

Buổi tọa đàm “Những bước cần chuẩn bị trước khi đi du học và hướng dẫn viết kế hoạch học tập hoàn hảo” với sự góp mặt và chia sẻ của nhiều cựu du học sinh đã đạt thành tích tốt trong học tập sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình.

Bên cạnh đó, ILa Du học sẽ dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng nộp hồ sơ du học ngay tại sự kiện như: miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ đi du học Mỹ trị giá 12 triệu đồng; miễn phí dịch vụ khi làm hồ sơ đi du học Canada trị giá 10 triệu đồng; hỗ trợ vé máy bay trị giá 12 triệu đồng khi làm hồ sơ du học Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ; hỗ trợ vé máy bay trị giá 10 triệu đồng khi làm hồ sơ du học Australia, New Zealand; tặng vé máy bay một chiều khi đi làm hồ sơ du học Singapore; tặng bộ quà tặng du học giá trị từ ILa trị giá 2 triệu đồng.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến sự kiện xem thêm thông tin tại đây.

Ngày hội tuyển sinh du học sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

– Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 16h – 20h ngày 8/9

Địa điểm: Khách sạn Vanda, số 3 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu

Đăng ký: 0937099206 – 0914022599

– Tại Hà Nội

Thời gian: 13h30 – 17h30 ngày 9/9

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, quận Hoàn Kiếm

Đăng ký: 02439363334 – 0912766549

– Tại TP.HCM

Thời gian: 8h – 12h ngày 10/9

Địa điểm: Khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1

Đăng ký: 0903891511 – 0938264343

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*