Học bổng cử nhân ĐH New South Wales Úc ngành Luật và Kinh tế 2018

Học bổng cử nhân ĐH New South Wales Úc (UNSW) ngành Luật và Kinh tế 2017-2018 (The Herbert Smith Freehilss Law and Economics Honours Year Award) cực hot!

Tọa lạc tại thành phố Sydney, một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới thuộc bang New South Wales, Đại học New South Wales là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục đào tạo và khả năng nghiên cứu đứng thứ 3 tại Úc. Đây là trường Đại học nằm trong nhóm 8 tại Úc và đứng trong top 50 các trường Đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường có hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 128 quốc gia khác nhau đang theo học tại 900 khóa học Đại học; sau Đại học thuộc các nhóm ngành: Nghệ thuật & Thiết kế; Nghệ thuật & Khoa học xã hội; Môi trường, Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên.

New South Wales cũng là một trong những trường Đại học hàng đầu hiếm hoi tại Úc tạo nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế theo học với những suất học bổng giá trị, cùng tìm hiểu đôi nét về học bổng cử nhân ĐH New South Wales Úc ngành Luật và Kinh tế 2018.

Vài nét về học bổng

Học bổng Danh dự Herbert Smith Freehills ngành Luật và Kinh tế (The Herbert Smith Freehilss Law and Economics Honours Year Award) được sáng lập nhằm hỗ trợ các ứng viên theo học chương trình Danh dự ngành Kinh tế tại trường Kinh doanh trực thuộc Đại học New South Wales.

Giá trị học bổng

1 học bổng trị giá 2.500 AUD được trao trong một năm.

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải có ý định nhập học chương trình Danh dự ngành Kinh tế tại trường Kinh doanh New South Wales.

– Chương trình Cử nhân Danh dự Kinh tế là chương trình dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong chương trình Cử nhân Kinh tế kéo dài 3 năm trước đó hoặc tương đương với điểm trung bình WAM (một dạng điểm trung bình tương đương với GPA) tối thiểu 70 và điểm trung bình mỗi môn học tối thiểu 70.

– Để đủ điền kiện nhập học, ứng viên phải hoàn thành các môn học tương đương với Kinh tế vi mô 2; Kinh tế vĩ mô 2 và các yêu cầu về các khóa học Kinh tế lượng tùy theo chuyên môn như: Phương pháp Kinh tế lượng ứng dụng cho chuyên ngành Kinh tế; Lý thuyết Kinh tế lượng và các phương pháp chuyên môn về Kinh tế lượng. Điều kiện đầu vào của chương trình Danh dự ngành Kinh tế mang tính cạnh tranh cao và việc xét duyệt sẽ dựa trên thành tích học tập, cùng với quyết định của người hướng dẫn.

Học bổng cử nhân ĐH New South Wales Úc ngành Luật và Kinh tế 2018

Học bổng cử nhân ĐH New South Wales Úc ngành Luật và Kinh tế 2018

– Điều kiện đầu vào tiếng Anh:

IELTS học thuật Điểm trung bình tối thiểu 6.5, trong đó điểm thành phần không dưới 6.0
TOEFL iBT Điểm trung bình tối thiểu 90, trong đó viết không dưới 23, các kỹ năng còn lại không dưới 22
TOEFL PBT Điểm trung bình tối thiểu 577, TWE (điểm viết) tối thiểu 5.0
Pearson test of English (PTE) Academic Điểm trung bình tối thiểu 64, điểm thành phần không dưới 54
UNSW Institute of Language University English entry course Điểm trung bình tối thiểu C+, trong đó điểm viết tối thiểu C
Cambridge Certificate in Advanced English (CAE) Điểm trung bình tối thiểu 176, trong đó điểm thành phần không dưới 169
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CPE) Điểm trung bình tối thiểu 180, trong đó điểm thành phần không dưới 180
ANU College Acess Program Điểm trung bình tối thiểu 70%
Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*