Du học Úc ĐH Adelaide nhận phí ăn ở 2.500 AUD

Bảng xếp hạng danh tiếng toàn cầu về các trường Đại học Time Higher Education (THE World Universities Rankings) vừa xếp hạng trường Đại học Adelaide nằm ở miền Nam nước Úc là trường đại học tốt thứ 134 của thế giới.

 

>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC ÚC (PHẦN 1)

>> Du học Nhật Bản 2017 cho người vừa tốt nghiệp cấp 3

>> ICMS số 1 nước Úc về Quản trị sự kiện-khách sạn

 

Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới THE hiện đã có bảng xếp hạng các trường Đại Học năm 2018

Đại học Adelaide (Úc) được thành lập từ năm 1874, là trường Đại học Công lập danh tiếng, thành viên của Group of Eight (Go8) – Top 8 trường ĐH hàng đầu Úc.

Ngoài quy mô hơn 20.000 sinh viên (khoảng 4.000 sinh viên nước ngoài), đào tạo rất nhiều chương trình cấp bằng Cử nhân và gần 80 chương trình học cấp bằng Sau Đại học thuộc hơn 24 bộ môn, trường Adelaide còn là nơi vinh dự có 5 cựu sinh viên được nhận giải Nobel danh giá.

Đại học Adelaide danh tiếng ở miền Nam nước Úc

Vào học tại Đại học Adelaide, Úc là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế

Để chúc mừng sự kiện tăng hạng trên, Phòng Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm của trường Adelaide đã quyết định dành tặng ngay những khoản trợ cấp sinh hoạt lên đến 2.500 đôla Úc cho những sinh viên Việt Nam chấp nhận thư mời nhập học tại trường.

Đối tượng được nhận khoản trợ cấp này là các bạn sinh viên sẽ học kỳ 1, 2 năm nay hoặc kỳ 1 năm 2018 tại các khóa học Đại học và Sau Đại học theo tín chỉ của trường trong các lĩnh vực sau:

  • Kinh doanh
  • Tiếp thị
  • Tài chính
  • Quản trị
  • Kinh tế học
  • Kiến trúc
  • Luật

Vì số lượng trợ cấp có hạn nên phòng Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm sẽ cấp cho các sinh viên mà đã chấp nhận thư mời học của trường bắt đầu từ nay cho đến khi hết số lượng trợ cấp. Số tiền 2.500 USD sẽ được chuyển đến các bạn sinh viên ngay sau khi các bạn hoàn thành việc ghi danh và thanh toán học phí của kỳ nhập học tương ứng.

Một lưu ý nhỏ là các bạn sinh viên đang theo học tại trường trước thời hạn yêu cầu thì sẽ không được nhận trợ cấp này.

Sinh viên Đại học Adelaide năng động, giỏi giang, dễ dàng tìm được việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Các bạn sinh viên đã biết về trường Adelaide và có dự tính muốn du học Úc tại ngôi trường tuyệt vời này, hãy nhanh tay đăng ký ngay, càng sớm càng tốt. Vì những khoản trợ cấp này không cần mất thời gian nộp hồ sơ và cũng không có yêu cầu gì về điểm tổng kết GPA. Chỉ cần học sinh chấp nhận thư mời nhập học của một khóa học Đại học hoặc sau Đại học theo dạng tín chỉ do trường Adelaide cấp thì sẽ được nhận trợ cấp này. Tuy nhiên, khoản trợ cấp này không được áp dụng đồng thời với bất kỳ học bổng hay trợ cấp nào khác.

Triển lãm Du học ngày 19/10 sắp tới về các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand của StudyLink sẽ có sự tham dự của trường Đại học Adelaide danh tiếng. Các bạn học sinh – sinh viên muốn biết các cơ hội học bổng, ưu đãi từ các trường và từ StudyLink có thể đăng ký ngay từ bây giờ qua số hotline: 091 171 4488.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*