ICMS số 1 nước Úc về Quản trị sự kiện-khách sạn

ICMS được xếp hạng là trường số 1 nước Úc về chuyên ngành quản trị sự kiện và khách sạn bởi một công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới.

 

>> TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỨNG ĐẦU NƯỚC ÚC VỀ CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP NĂM 2017

>> NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC ÚC (PHẦN 2)

>> TẠI SAO NÊN DU HỌC ÚC ???

 

Toàn cảnh Học viện ICMS cực kỳ nguy nga tại nước Úc xinh đẹp

Học viện Quản trị Sydney (ICMS) vừa được xếp hạng là trường số 1 nước Úc trong một cuộc khảo sát về khả năng tuyển dụng sinh viên cho ngành Quản trị Sự kiện và Quản trị Khách sạn.

Cuộc khảo sát mới được thực hiện năm nay bởi Tập đoàn Kantar (Kantar Millward Brown), một công ty nghiên cứu, dữ liệu và thông tin hàng đầu thế giới.

Cuộc khảo sát yêu cầu hơn 140 thương hiệu hàng đầu trong ngành Sự kiện và Khách sạn xếp hạng các cơ sở giáo dục Đại học, Cao đẳng của Úc mà đào tạo Quản lý sự kiện hoặc Quản lý Khách sạn đưa ra nhận định về khả năng tuyển dụng sinh viên của họ từ các cơ sở trên. ICMS đã đạt được thành tích cao nhất với 89% nhà tuyển dụng được khảo sát đã nghiêm túc xem xét ICMS khi muốn tuyển dụng cử nhân ngành quản lý sự kiện hoặc quản lý khách sạn.

Trường ICMS đạt thành tích cao nhất với tỷ lệ 89% nhà tuyển dụng nghiêm túc xem xét hồ sơ đến từ ICMS khi muốn tuyển dụng nhân viên chất lượng cho họ từ cử nhân tốt nghiệp.

Điều này có nghĩa là các nhà tuyển dụng trong ngành Quản trị sự kiện-khách sạn thường có xu hướng xem xét tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của ICMS trước trong số các sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục Đại học, Cao đẳng khác. Điều đó cũng cho thấy sinh viên của ICMS hoàn toàn có thể tự tin khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bí quyết thành công của sinh viên ICMS sau khi tốt nghiệp là học tập chuyên sâu + kinh nghiệm chuyên nghiệp

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của ICMS, ông Dominic Szambowski cho biết: “Trong thời đại kinh tế biến động hiện nay, những đánh giá của cuộc khảo sát này có ý nghĩa rất lớn đối với ICMS.”

“Chúng tôi rất tự hào về khả năng của sinh viên khi theo học tại ICMS. Tất cả các sinh viên đều được đào tạo học thuật nghiêm ngặt và được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên. Chìa khóa thành công chính là sự kết hợp mạnh mẽ giữa việc đào tạo lý thuyết với sự tập trung rèn luyện về những yếu tố then chốt trong ngành. Nhờ đó, IMCS  được công nhận là trường số 1 trong việc chuẩn bị cho sinh viên có được sự nghiệp tốt nhất theo khả năng của họ và cung cấp cho ứng viên chất lượng cho bất kỳ công ty nào mà họ được tuyển dụng.”

Sinh viên học tại ICMS luôn được đánh giá cao về thái độ chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc hiệu quả.

ICMS đã có thỏa thuận với các thương hiệu ngành hàng đầu về tuyển dụng và kinh nghiệm làm việc là yếu tố được thực hành kỹ lưỡng và được yêu cầu trong mọi khóa học. Điều này có nghĩa là sinh viên ICMS đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan của họ trước khi họ tốt nghiệp. Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng Bằng Cử Nhân Quản Lý Sự Kiện và Quản lý Khách sạn của ICMS được xếp hạng nhất về “cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên (83%), đào tạo những sinh viên chuyên nghiệp nhất (83%) và sản sinh ra những sinh viên sẵn sàng làm việc (85%)” .

Tiến sĩ Szambowski cho biết: “Điều tra chính thức của Kantar Group cho thấy: Quản lý khách sạn và quản lý sự kiện của ICMS đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sử dụng lao động và chúng tôi vô cùng tự hào về điều này. Chúng tôi luôn sử dụng phương pháp làm việc khoa học để hướng tới lợi ích cao nhất cho sinh viên, và thật tuyệt vời khi nỗ lực của chúng tôi trong việc giáo dục học sinh được công nhận. Chúng tôi tự hào rằng sinh viên của chúng tôi là những ứng viên được ưa thích trong các cuộc phỏng vấn việc làm của các doanh nghiệp, tập đoàn trong ngành công nghiệp sự kiện và khách sạn.”

Triển lãm Du học ngày 19/10 sắp tới về các trường Đại học, Cao đẳng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand của StudyLink sẽ có sự tham dự của trường ICMS nổi tiếng. Các bạn học sinh – sinh viên muốn biết các cơ hội học bổng, ưu đãi từ các trường và StudyLink, nhất là cơ hội làm việc sau khi ra trường, có thể đăng ký ngay từ bây giờ qua số hotline: 091 171 4488.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*