Du học Nhật Bản 2017 cho người vừa tốt nghiệp cấp 3

Chi phí ăn ở, học tập cho cả khóa du học vào khoảng từ 130 triệu đồng.

 

>> Lý do du học sinh Việt lựa chọn cao đẳng cộng đồng Mỹ

>> Làm thế nào để du học Mỹ với chi phí thấp?

>> Nhiều học bổng du học Mỹ tại ngày hội tuyển sinh du học tháng 9

 

Bạn không cần phải lên lãnh sự quán để phỏng vấn trực tiếp, thực tế điều kiện tham gia du học Nhật Bản 2017 không quá khắt khe như du học Mỹ, Anh, Australia hay Canada. Phong cách của Nhật thể hiện ngay trong bộ hồ sơ tỉ mỉ của học viên và uy tín của đơn vị được ủy thác tiến hành hỗ trợ cho du học sinh tại Việt Nam. Chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, cơ hội được học tập lên đại học, thạc sĩ và làm việc tại Nhật không hề khó với học sinh. Quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng rộng mở. Nhật luôn đứng nhất nhì mỗi năm về tổng số tiền đầu tư vào Việt Nam. Điều này chứng tỏ cơ hội làm việc tại Nhật hoặc trở về nước để làm việc cho các doanh nghiệp Nhật luôn tràn ngập cho các bạn trẻ Việt Nam với ưu thế học tập ngay tại đất nước của họ.

Điều kiện tham gia du học Nhật Bản 2017 cần chuẩn bị: giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông, bằng cao đẳng, đại học (dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp), chứng nhận Jitco (dành cho tu nghiệp sinh về nước), chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, 10 ảnh 4×6 và 10 ảnh 3×4, hộ chiếu, bằng cấp liên quan tiếng Nhật (phải có ít nhất bằng N5), giấy tờ người bảo trợ tài chính.

Công ty tư vấn du học Goldenway luôn đồng hành xuyên suốt quá trình xin hồ sơ du học, tư vấn, xử lý hồ sơ, liên hệ phỏng vấn cùng trường. Đặc biệt, nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn các du học sinh cách trả lời phỏng vấn, xin visa qua từng bước một theo quy trình 20 bước của công ty để nhằm chắc chắn tỷ lệ đậu visa lên đến 100%.

Trong gần 10 năm trở lại đây, công ty tư vấn du học Goldenway thực hiện thành công hàng nghìn hồ sơ du học Nhật Bản, từ học sinh, sinh viên vừa tốt nghiệp, tu nghiệp sinh, các học viên từng bị rớt và nhiều hồ sơ trong số đó là các bạn chỉ mới tốt nghiệp cấp ba. Với kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ đi du học, Goldenway tiếp tục “chắp cánh” cho những ứng viên tiềm năng có dự định chọn đất nước mặt trời mọc là điểm dừng chân cho tương lai của mình thông qua chương trình vừa học, vừa làm thêm với mức lương đến 30 triệu đồng một tháng.

Nếu chưa biết gì về tiếng Nhật, bạn vẫn có thể đi du học được, chỉ cần tham gia hai tháng khóa học luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest tại Goldenway. Đậu ngay bằng chứng chỉ Nattest N5 100% là bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình du học Nhật Bản 2017. Hiện nay, Công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang nhận hồ sơ các bạn tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2017 và tháng 4/2017  tại văn phòng Goldenway.

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, lầu 2, 76 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, TP HCM.
Điện thoại: (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585- (08)2203 0229.
Hotline: 090 966 4229 – 091 678 7088 (viber, zalo).
Facebook: Du học cùng Goldenway.
Email: [email protected].
Website: goldenway.edu.vn.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*