Xét tuyển trung cấp Điều Dưỡng đa khoa năm 2015

Vai trò của người Điều dưỡng trong các cơ sở y tế là vô cùng quan trọng, kèm theo khối lượng công việc rất lớn mà họ phải thực hiện hàng ngày tạo thành áp lực công việc khổng lồ luôn đè nặng lên đôi vai các điều dưỡng viên, bởi vậy nếu đã chót đã có mơ ước trở thành điều dưỡng viên, muốn được công tác trong các cơ sở y tế thì ngay từ việc lựa chọn trường để học các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin kĩ càng để có thể đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa có chất lượng đào tạo tốt nhất cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản làm hàng trang đầy đủ nhất có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình, và vững bước trên con đường mình đã chọn lựa. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Trung cấp Điều Dưỡng có những hệ đào tạo nào?
trung-cap-dieu-duong-da-khoa
Đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa có tính chất đặc thù riêng không giống những ngành khac. Chương trình đào tạo có số học phần học thực hành tương đương với lý thuyết. Đó là tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo ngành điều dưỡng đa khoa.
Trung cấp điều dưỡng Hà Nội học ở đâu đào tạo tốt nhất?
Hiện nay ở Hà Nội có Trường trung cấp Y khoa Pasteur năm 2014 với phương châm “đào tạo lấy chất lượng làm cốt lõi” trong đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng hệ thống “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng”, “phòng thực hành khám bệnh”… được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định.
Tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Trường Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính qui và được học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Học Trung cấp Điều Dưỡng có những hệ đào tạo nào? Thời gian đào tạo là bao lâu?

  • Thời gian học 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 12 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.
  • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).
trung-cap-dieu-duong-da-khoa-2

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng E103(Cạnh Căng-tin) – Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội

Địa chỉ: Số 131 – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội:

0439 955 533 – 0904 991 997 – 0902 147 301
Pin It

1 quan tâm “Xét tuyển trung cấp Điều Dưỡng đa khoa năm 2015

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*