Hỏi: Có được bổ sung hồ sơ thi THPT sau khi nộp?

Em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Em có tham gia thi chứng chỉ ngoại ngữ môn tiếng Anh, tuy nhiên do kỳ nghỉ lễ dài, nên kết quả dự thi được trả cho thí sinh muộn hơn bình thường, vì thế em không kịp nộp kèm vào hồ sơ thi THPT Quốc gia. Qua tham khảo một số bài báo, em được biết, thí sinh được bổ sung các văn bằng chứng chỉ để xét miễn, ưu tiên cho đến trước ngày thi. Tuy nhiên ở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh nơi em đang theo học không cho phép bổ sung. Em xin hỏi, thí sinh có được bổ sung hồ sơ sau khi nộp hồ sơ thi THPT Quốc gia không? Em chỉ sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT, không sử dụng trong xét tuyển đại học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời vấn đề này như sau:
Theo văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành ngày 25/3/2015, mọi giấy tờ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp, hồ sơ kèm theo thực hiện trước ngày 30/5/2015.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*