Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đường thủy II tuyển sinh 2015

Trường giảm 70% học phí đối với 5 nghề được Nhà nước hỗ trợ, đồng thời hỗ trợ việc làm cho các nghề trọng điểm.
Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đường thủy II là trường công lập, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhận hồ sơ đến ngày 31/10. Hệ cao đẳng đào tạo 12 ngành, bậc trung cấp giảng dạy 9 nghề.

Trường được Nhà nước cấp bù70% học phí đối với 5 nghề được Nhà nước hỗ trợ, đồng thời hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Riêng đối với 3 ngành nghề trọng điểm quốc gia và ASEAN gồm Điều khiển phương tiện thủy nội địa, Sửa chữa máy tàu thủy và Khai thác máy tàu thủy, trường cam kết cơ hội việc làm 100%. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách học bổng cho sinh viên giỏi, quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên làm việc ngay trong lễ tốt nghiệp.
Nhà trường áp dụng phương pháp đào tạo thực hành chuyên sâu. Doanh nghiệp tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy, sát hạch chất lượng đầu ra cho các nghề. Trong quá trình thực tập, sinh viên được giới thiệu đến các doanh nghiệp đối tác của trường, để thực hành trên các thiết bị thực tế và củng cố kiến thức. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội được tuyển dụng ngay.
Sinh viên Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đường thủy II nhận bằng tốt nghiệp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, trường đầu tư xưởng thực tập hiện đại, trang thiết bị huấn luyện, phòng mô phỏng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo nghề chuẩn khu vực. Trực tiếp giảng dạy là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tập huấn tại nước ngoài. Trong quá trình học, sinh viên có thể học bổ sung các bằng cấp ngoại ngữ, tin học, chứng chỉ hành nghề liên quan…

2-10-20150-689607870-4992-1443763749
Sinh viên thực hành đo đạc.
Cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Đường thủy II cũng thành lập Ban tuyển sinh và việc làm chuyên phục vụ công tác kết nối nhà trường và doanh nghiệp, tổ chức các ngày hội việc làm, hội thảo chuyên đề, khóa kỹ năng mềm… Bộ phận này cũng cập nhập thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp đến sinh viên, đồng thời cung cấp thông tin ứng viên tiềm năng đến doanh nghiệp. Ngoài ra, trường cũng hợp tác với các công ty đối tác Nhật Bản, hỗ trợ sinh viên xuất khẩu lao động sang quốc gia này.

An San

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*