Học bổng toàn phần năm 2019 tại đại học Elmhurst, Chicago

Trường liên tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm với nhiều học bổng hấp dẫn, lên tới 100% học phí.

Không chỉ là thành phố lớn thứ ba nước Mỹ với lối kiến trúc bậc nhất, Chicago còn là nơi quy tu những công ty đầu ngành về dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sản xuất.

Thành lập năm 1871, Đại học khai phóng (liberal art college) Elmhurst tọa lạc tại thành phố Chicago đem đến chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Trường luôn cam kết giúp sinh viên thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường liên tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm với nhiều học bổng hấp dẫn, lên tới 100% học phí.

Lý do chọn du học Mỹ tại Đại học Elmhurst

 • Top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ

 • Top 10 trường đại học toàn diện ở vùng Trung Tây

 • Top 4 trường đại học tốt nhất bang Illinois

 • 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

 • 93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục lên bậc cao học

Toàn cảnh trường đại học Elmhurst.
Về đại học Elmhurst

Chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu, Elmhurst College hội tụ đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ, có khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với khuôn viên rộng 48 ha, Elmhurst hiện là ngôi nhà của hơn 3.350 sinh viên, trong đó gần 1/3 sống ngay tại ký túc xá của trường.

Trường đang có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học, trong đó có rất nhiều ngành thế mạnh của trường mà sinh viên Việt Nam phổ biến chọn như: Giáo dục, Kinh doanh, Sinh học, Tâm lý học. Sĩ số lớp trung bình chỉ 18 sinh viên cùng với tỷ lệ giảng viên/ học sinh là 1:14 đảm bảo sự tương tác tốt giữa sinh viên, giảng viên và chất lượng bài giảng.

Cuộc sống ở Elmhurst năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch của trường, 100 câu lạc bộ, 20 đội thể thao, 8 “hội nam sinh”, “hội nữ sinh”.

Các thầy cô hiệu trưởng các trường cấp 3 danh tiếng tại Hà Nội tham quan và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Elmhurst.
Điều kiện xét tuyển

 • Bản mẫu đăng ký (điền online miễn phí trên website trường);

 • Bảng điểm THPT 3 năm gần nhất;

 • Không yêu cầu SAT, ACT;

 • Trình độ tiếng anh: IELTS 6.5 or TOEFL iBT 79;

 • Tuỳ chọn: Bài luận cá nhân (300-500 từ), thư giới thiệu học thuật và những giấy tờ hỗ trợ khác.

Thư viện trường Elmhurst.
Học bổng cho bậc đại học

Với mục đích thu hút cũng như hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường đang triển khai nhiều học bổng giá trị dựa trên điểm tổng kết/GPA 3 năm gần nhất:

 • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình 8.6/10 trở lên được nhận học bổng trị giá 20.000 USD một năm

 • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 8.2 đến 8.6/10 được nhận học bổng trị giá 15.000 USD một năm

 • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.8 đến 8.2/10 được nhận học bổng trị giá 10.000 USD một năm

 • Học sinh với điểm tổng kết/GPA trung bình từ 7.0 đến 7.8/10 được nhận học bổng trị giá 5.000 USD một năm

Các bạn học lớp 12 có thể được xét điểm dựa trên điểm lớp 9, 10 và 11. Mức học bổng hấp dẫn phía trên được gia hạn hàng năm sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ.

Đại học Elmhurst là một đối tác tin cậy cho học sinh các trường cấp 3 Chu Văn An, Việt Úc, Chuyên Ngoại Ngữ, Việt Đức, Trần Phú, Kim Liên…
Cuộc thi săn học bổng đại học 100% dành riêng cho học sinh Việt Nam

Ngoài các gói học bổng xét duyệt dựa trên điểm trung bình GPA, học sinh tại Việt Nam có cơ hội tăng giá trị học bổng lên 100% bằng cách tham dự cuộc thi học bổng đến từ đại học Elmhurst.

Tất cả sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ online trước ngày 1/3 đều có thể trở thành ứng viên cho các học bổng sau:

 • International World Scholar Scholarship (100% toàn bộ học phí): chỉ dành cho một học sinh duy nhất có dự định sống tại ký túc xá của trường. Học bổng bao gồm tiền học cho toàn bộ 4 năm học; không bao gồm chi phí sinh hoạt như phòng ở, ăn uống… Học bổng này thay thế toàn bộ các học bổng khác học sinh đã đạt được.

 • International Residential Scholarship (100% sinh hoạt phí tại trường): chỉ dành cho 3 sinh viên cho mỗi khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM), và bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại ký túc xá của trường trong 4 năm học. Học bổng này được phép cộng dồn với học bổng học phí theo GPA học sinh đã đạt được.

 • International Discovery Award: học bổng trị giá 5.000 USD mỗi năm trong suốt 4 năm học và được phép cộng dồn với học bổng GPA mà học sinh đã đạt được.

Các bước để tham gia tranh học bổng:

Hoàn thành các bước sau và đính kèm cùng hồ sơ nộp online trước ngày 1/3.

 • Bước 1: Đăng tải một bài luận dài từ 3-5 trang giấy trả lời cho câu hỏi “What is the power of story?”

 • Bước 2: Đăng tải một video dưới 10 phút không công khai lên Youtube trả lời cho câu hỏi “What motivates your intellectual curiosity?” và đính kèm đường link cùng hồ sơ.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*