Cơ hội nhận học bổng 50% tại Trinity College, Australia

Học sinh đăng ký chương trình dự bị  Trinity College có cơ hội nhận một trong 30 suất học bổng 50% giá 14.800 AUD dựa vào thành tích học tập.
Hàng năm, trường còn cấp bốn suất học bổng cho những sinh viên học tập xuất sắc nhất trong các đợt tuyển sinh. Ngoài ra, bạn còn được tặng hai triệu đồng phí khám sức khỏe khi nộp hồ sơ visa.

Được thành lập từ năm 1872, đến nay, Trinity College đã phát triển thành một trong những trung tâm học tập hàng đầu, trực thuộc Đại học Melbourne (theo đánh giá xếp hạng của QS World University 2014 – 2015. Đại học Melbourne được xếp hạng 13 toàn cầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay).

Mỗi năm, Trinity College thu hút trên 1.300 sinh viên quốc tế trên toàn thế giới bởi chương trình dự bị mà trường đào tạo. Đây là một trong những chương trình tốt và được ưa thích nhất tại Australia. Ngoài ra, chương trình còn giảng dạy ngay trong cơ sở chính Parkville của Đại học Melbourne – được công nhận là khu tri thức bậc nhất Australia với 8 bệnh viện, nhiều cơ sở nghiên cứu hàng đầu và hàng loạt cơ quan kinh tế quan trọng khác. Khu học xá này chỉ cách trung tâm thành phố (CBD) Melbourne 1,5 km, thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.

Đại diện trường cho biết, nhiều học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, khi đi du học vào thẳng các trường đại học đã gặp không ít khó khăn do rào cản về ngôn ngữ, phương pháp học tập hoặc không thích ứng kịp với tốc độ, cách các giảng viên truyền tải trên lớp hoặc do chương trình học quá nặng tại năm nhất đại học.

Chương trình dự bị của Trinity College với các môn học nền tảng, giúp học sinh đang học lớp 11 hoặc 12 có những bước chuẩn bị tốt về mặt ngôn ngữ, kiến thức cơ bản, và phương pháp học tập, để chuẩn bị vào đại học năm nhất của trường Đại học Melbourne hoặc bất kỳ trường nào khác.

Học sinh hoàn thành lớp dự bị đại học tại Trinity College không chỉ được công nhận vào các trường đại học lớn của Australia, mà còn chấp thuận vào nhiều trường nổi tiếng khác trên thế giới như: Boston University (Mỹ), Massachusetts Institute of Technology (Mỹ), McGill University (Canada), Leicester University (Anh), Liverpool University (Anh), London College of Fashion (Anh), Manchester University (Anh), The University of Nottingham (Anh).

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*