Đức miễn học phí 100% cho sinh viên

Chính sách miễn học phí áp dụng các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang, cho phép sinh viên làm thêm 120 ngày trong năm.
Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ giáo dục thuộc vào top hàng đầu thế giới.

Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho mọi người. Vì vậy, để đi du học Đức, sinh viên chỉ cần có giấy gọi vào học hệ chính quy của một trường đại học Việt Nam được công nhận. Sinh viên cập nhật thông tin điều kiện 2017 tại đây.

Sinh viên đạt điều kiện trên và đang theo học hệ chính quy ở các trường đại học Việt Nam năm thứ nhất, hai hoặc ba có thể làm hồ sơ du học Đức, với điều kiện nộp kèm thêm phiếu điểm những kỳ đã học.

Ngoài ra, thay vì phải thi lại đại học hoặc chờ đợi ba năm mới được thi liên thông đại học ở Việt Nam, sinh viên có cơ hội đi học đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện sinh viên phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học.
Du học sinh Việt Nam tại Đức.
Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam từ loại khá trở lên, có cơ hội học tiếp cao học chuyên ngành đã học bằng tiếng Đức hay tiếng Anh hoặc cả hai thứ tiếng Đức và Anh. Sinh viên còn có cơ hội học tập ở những nước nói tiếng Anh trong sáu tháng hoặc một năm theo các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc sau những khóa học, sinh viên có cơ hội hoàn thiện cả hai thứ tiếng Đức và Anh, tạo thuận lợi cho việc thăng tiến trong tương lai.

Đức áp dụng chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang. Sinh viên sang Đức du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân. Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm 120 ngày trong năm, với mức lương bình quân 7 Euro một giờ. Nếu sinh viên làm việc chăm chỉ vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè, mùađông… có khả năng tự trang trải chi phí cuộc sống (120 ngày một năm x 8 giờ một ngày x 7 Euro một giờ = 6.720 Euro một năm), mà không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình.
Giám đốc Nguyễn thị Vinh trong một chuyến thăm du học sinh Việt Nam tại Đức.
Với phương châm “Vì thành công là vàng của các bạn trong tương lai”, trong những năm qua, Công ty Thành Công đã giúp nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam sang học tập ở nhiều trường đại học danh tiếng tại Đức. Hiện, công ty là nhịp cầu nối tin cậy bạn sinh viên đến với nước Đức tìm kiếm cơ hội học tập và nghề nghiệp cho tương lai.

Liên hệ 0904991997 để đăng ký lịch tư vấn

hoặc email: [email protected]

Mọi chi  tiết liên  hệ :  Công ty TNHH Truyền Thông và Thương Mại Bay

Địa chỉ: Số 1, ngõ 23 đường Nguyễn Khuyến,  Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 33609609/ 0904991997

Website: http://duhocducviet.edu.vn/

Email: [email protected]

Pin It

2 quan tâm đến “Đức miễn học phí 100% cho sinh viên

  1. Pingback: CUỘC SỐNG XA NHÀ SẼ DẠY BẠN ĐIỀU GÌ

  2. Pingback: Mẹo để được du học tại các trường top 100 thế giới?

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*