Lối đi nào cho các em trượt thi vào cấp 3

Nhiều bạn học sinh không đủ điều kiện để theo đuổi vào cấp 3, nhưng vẫn còn con đường để vào tương lai là học trung cấp nghề. Học trung cấp nghề vẫn được học chương trình cấp 3, vẫn có thể thi đại học, và chỉ sau 3 năm là tốt nghiệp, có thể đi làm kiếm sống cho bản thân, hỗ trợ gia đình, hoặc có thể học cao lên nữa. Đừng nghỉ học, hãy đi học đề tìm một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Học trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp THCS – lớp 9

Học trung cấp dược sau khi tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp lớp 9) giúp các em sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng trung cấp dược chính quy. Có thể dễ dàng xin việc trong các nhà thuốc, bệnh viên.

Để đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn liên hệ thầy Mạnh: 0904.991.997

Học trung cấp Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THCS – lớp 9

Học Trung cấp điều dưỡng sau khi tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp lớp 9). Giúp các em sau tốt nghiệp có bằng trung cấp điều dưỡng chính quy. Trong quá trình  học sẽ được giới thiệu đi làm nếu sinh viên có mong muốn

Để đăng ký xét tuyển hoặc cần tư vấn liên hệ thầy Mạnh: 0904.991.997

Liên thông đối với học nghề từ lớp 9

Thời gian gần đây, các quy chế liên thông đã tạo kiện giúp các bạn yêu thích việc học tập và nghiên cứu, tạo điều kiện để các bạn nâng cap năng lực chuyên môn cũng như về nghề nghiệp việc liên thông vào các trường đại học cũng không phải chờ đợi lâu (đủ 36 tháng). Vì vậy sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội rất lớn để tiếp tục có được bằng đại học.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng E103, Trường CĐ Nghề Công Nghiệp Hà Nội, 131 Thái Thịnh, Hà Nội

Điện thoại ban tư vấn: 0904.991.997 hoặc 04.399.555.33

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*