Điểm chuẩn chính thức ĐH Bách Khoa Hà Nội

Điểm chuẩn chính thức ĐH Bách Khoa Hà Nội: Theo đó, ở bậc ĐH trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, ngành kỹ thuật hạt nhân có điểm xét tuyển cao nhất với 24 điểm; tiếp theo là sư phạm toán học với 23,75 điểm và sư phạm hóa học là 23 điểm.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển

Chiều 24/8, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển của thí sinh theo hình thức xét điểm thi THPT quốc gia.
Theo đó, điểm trúng tuyển ngành cao nhất của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm nay là ngành KT22: Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin với điểm trúng tuyển là 8,7 (theo cách tính của trường) với môn chính là môn Toán.
Ngành có điểm xét tuyển thấp nhất là Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế với điểm xét là 7,47.
Thí sinh theo dõi bảng dưới đây:

Điểm chuẩn chính thức ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Đà Lạt
Bảng điểm trúng tuyển các chuyên ngành của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2015.

Cùng ngày, nhà trường cũng công bố điểm trúng tuyển đối với các chương trình đào tạo quốc tế. Thí sinh theo dõi bảng dưới đây:

điểm chuẩn, nguyện vọng 1, ĐH Bách khoa
Bảng điểm trúng tuyển các chương trình đào tạo quốc tế năm 2015 của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
Theo đó, ở bậc ĐH, ngành kỹ thuật hạt nhân có điểm xét tuyển cao nhất với 24 điểm; tiếp theo là sư phạm toán học với 23,75 điểm và sư phạm hóa học là 23 điểm. Các ngành còn lại có điểm xét tuyển từ 15-22,75 điểm.
Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*