Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm sinh viên

Sáng 3-9, hàng trăm thí sinh, phụ huynh đã đến Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM để xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.

Cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hàng trăm thí sinh
Hàng trăm thí sinh, phụ huynh xin cấp lại giấy báo trúng tuyển tại Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM sáng 3-9

Trong số này có rất nhiều thí sinh, phụ huynh ở các tỉnh xa đã có mặt tại trường từ lúc 6g30.

Hai cha con ông Hùng quê ở Đắk Lắk đi xe đò xuống TP.HCM sáng nay và bắt xe ôm đến thẳng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM.

Ông Hùng cho biết: “Tra cứu kết quả trúng tuyển ĐH, CĐ nhà trường công bố trên website thấy con trai tôi có tên nhưng không hiểu sao đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Nhà trường còn thông báo thời gian nhập học của thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 31-8  đến 5-9. Hạn chót nhập học đợt 1 là ngày 16-9, sau ngày này nếu không nhập học thì kết quả trúng tuyển xem như không còn giá trị… Vì vậy chúng tôi rất lo nên phải xuống trường để hỏi xin cấp lại giấy báo trúng tuyển”.

Tương tự, khá nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại trường này trong sáng 3-9 cũng với giỏ xách lỉnh kỉnh. Họ đều cho biết dù đã trúng tuyển nhưng đến nay vẫn chưa nhận được giấy báo nên phải đến trường xin cấp lại. Đầu giờ sáng thí sinh chen nhau xin cấp lại giấy báo trúng tuyển.

Do số thí sinh đến xin cấp lại giấy báo trúng tuyển quá đông nhà trường phải in phiếu đề nghị cấp lại giấy báo trúng tuyển phát cho thí sinh. Đồng thời nhà trường cũng huy động sinh viên tình nguyện hướng dẫn cho thí sinh, phụ huynh làm thủ tục…

Theo ThS Phạm Thái Sơn, phó giám đốc Trung tâm tuyển sinh nhà trường đến 11g trưa 3-9 nhà trường đã cấp lại giấy báo trúng tuyển cho hơn 300 thí sinh.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*