Bộ GD-ĐT công bố mẫu đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015

Bộ Giáo dục – Đào tạo vừa công bố mẫu Đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2015.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển đã được đưa lên hệ thống Quản lý thi THPT quốc gia.

Bộ GD-ĐT công bố phiếu đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ

Các thí sinh có thể tải miễn phí Phiếu đăng ký xét tuyển theo các bước sau:
  • Bước 1: Sử dụng trình duyệt (như Chrome, Firefox, Internet Explorer) để vào trang thông tin thí sinh: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
  • Bước 2: Chọn Link download mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển để tải miễn phí Phiếu đăng ký xét tuyển về và sử dụng.
Bộ Giáo dục – Đào tạo cũng lưu ý: Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ cả 4 nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.
Đợt xét tuyển phải ghi rõ: xét tuyển nguyện vọng I hoặc xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I (hoặc II, III, IV).
Nếu thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên (so với thông tin trong Phiếu ĐKDT) thì đánh dấu X vào mục “Đề nghị trường điều chỉnh chế độ ưu tiên”; sau đó ghi rõ vào ô tương ứng với các mục: Khu vực ưu tiên: điền một trong các mã 1, 2NT, 2 hoặc 3 tương ứng với khu vực ưu tiên của mình.
Đối tượng ưu tiên: điền một trong các ký hiệu từ 01,02, 03, 04, 05, 06, 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên nào thì bỏ trống).
Để điều chỉnh chế độ ưu tiên, thí sinh cần nộp kèm theo hồ sơ đăng ký xét tuyển minh chứng về chế độ ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh gồm:

1.Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.

2.Phiếu ĐKXT của thí sinh cho phép thí sinh đăng ký tối đa 4 ngành của trường, xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Ở mỗi nguyện vọng thí sinh phải chỉ ra tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển.

3.Một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ của thí sinh.

Đại học Đà Nẵng nhận phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đại học Đà Nẵng cho biết, từ ngày 1 đến ngày 20. 8, trường bắt đầu xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2015.

Theo đó, Đại học Đà Nẵng sẽ mở mục xét tuyển trực tuyến, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển truy cập vào trang địa chỉ http://ts.udn.vn, chọn đăng ký trực tuyến, rồi bấm vào mục “đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào ĐH Đà Nẵng năm 2015”. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn tại trang web và in phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Cụ thể như sau: Ngoài phiếu đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh cần nộp thêm: bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2015 phù hợp với đợt xét tuyển; 1 phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh; Chứng từ nộp tiền lệ phí xét tuyển (30.000 đồng) có xác nhận và đóng dấu của đơn vị thu tiền. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến địa chỉ Đại học Đà Nẵng, địa chỉ 41 Lê Duẩn (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Cùng với đó, Đại học Đà Nẵng khuyến khích thí sinh đăng ký trực tuyến để giảm thời gian chờ đợi trong lúc nộp hồ sơ.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*