Học bổng du học Hàn Quốc 2017 với đại học SeoKyeong

Thành lập năm 1947 tại Seoul, Trường đại học Seo Kyeong luôn phấn đấu trở thành một trường đại học tân tiến với mục tiêu trở thành “một trong 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc”. Seo Kyeong thu hút được lượng sinh viên vô cùng lớn từ khắp các quốc gia, đồng thời đã đào tạo nhiều thế hệ cử nhân sáng giá, những con người tương lai của xã hội chỉ với hơn 65 năm đi vào hoạt động.

I. Thế mạnh trong đào tạo của Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong sở hữu 4 trường thành viên: Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Khoa học tự nhiên và trường Nghệ thuật, cùng với 7 đơn vị hành chính , 13 tổ chức liên kết và 12 viện nghiên cứu trực thuộc.

Trường cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn như chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình hợp tác nghiên cứu, những hội thảo quy mô lớn nhỏ và các chương trình  học tiếng với các trường đại học ở các quốc gia khác như Đại học tại Nga, Trung quốc, Đài loan, Nhật, Pháp, Mỹ.

Đại học Seo Kyong đào tạo đa ngành đa nghề. Những chương trình giảng dạy được đánh giá cao của trường gồm có các ngành kinh doanh và quản trị nhân lực công.

  • Với mục tiêu đào tạo nên những nhà lãnh đạo trong thời đại quốc tế hóa, kinh doanh hóa, sinh viên theo học ngành quản lý nhân lực công được trang bị những kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực công như các cơ quan chính phủ( bộ hành chính, bộ luật pháp..) hay các doanh nghiệp nhà nước.
  • Đối với ngành quản trị kinh doanh, sinh viên hoàn toàn có khả năng trở thành những chuyên gia trong môi trường kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia vào các doanh nghiệp sản xuất, các cơ quan tài chính, cơ quan nhà nước, các công ty kế toán công, luật sư, nhà kinh doanh và các công ty liên doanh khác. Cơ hội cho những cá nhân đam mê kinh doanh và quản trị vô cùng rộng mở.

Trường có thế mạnh đặc biệt trong đào tạo với khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Trường đang dẫn đầu về việc đào tạo lĩnh vực nghệ thuật thẩm mĩ mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế, cho ra lò rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực này.

II. Học bổng từ trường Đại học Seo Kyeong

Đại học Seo Kyeong dành nhiều suất học bổng hấp dẫn và vô cùng ưu đãi với sinh viên quốc tế.

Học bổng nhập học

Kỳ học đầu, học bổng sẽ được trừ vào học phí của sinh viên, giá trị học bổng sẽ có sự khác biệt dựa trên số điểm đạt được của sinh viên.

Lưu ý:

  • Học bổng không áp dụng với phí nhập học
  • Giá trị học bổng có sự thay đổi theo kỳ/ năm học, dựa trên quyết định của hội đồng trao thưởng của trường.

Học bổng Topik (30-50%)

  • Topik 3: miễn giảm 30% học phí
  • Topik 4: miễn giảm 40% học phí
  • Topik 5 trở lên: miễn giảm 50% học phí.

Học bổng Toipk chỉ áp dụng với học kỳ đầu

Học bổng thành tích học tập (30-50%)

  • GPA 2.0 – 2.5: miễn giảm 30% học phí
  • GPA 2.5 – 3.0: miễn giảm 40% học phí
  • GPA 3.0 – 3.75: miễn giảm 50% học phí.
Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*