Cập nhật thông tin mới tại ngày hội du học Mỹ, Canada, Australia

Du học là quyết định đầu tư không nhỏ cả về thời gian và chi phí. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh thường gặp khó khăn khi chọn ngành, trường và dễ đưa ra quyết định không phù hợp.

Những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ du học Mỹ, Australia, Canada… nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện du học mùa thu lớn nhất năm 2017. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn gặp gỡ các đại diện trường để tìm hiểu các thông tin về ngành học, chương trình học, học bổng của trường. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị như vé máy bay, học bổng ưu đãi, vé xem phim…

Hiểu được mong muốn của phụ huynh và học sinh, Công ty Du học UE tổ chức “Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Australia và các nước”. Đây là hoạt động thường kỳ của UE, tạo cơ hội để học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện từ các trường và nhận được các thông tin chính thống.

Ngoài ra, học sinh sẽ được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và thực tế về du học các nước, được tư vấn về hồ sơ du học cũng như những điều kiện cần thiết để du học.

Cap nhat thong tin moi tai ngay hoi du hoc My, Canada, Australia hinh anh 1
Đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự một ngày hội do UE tổ chức.

Tham dự ngày hội, học sinh sẽ được gặp gỡ trực tiếp các đại diện trường Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Philippines, Malaysia…; được giải đáp thắc mắc về điều kiện nhập học và xin học bổng. Rất nhiều trường đang có chương trình học bổng 20-80%. Học sinh sẽ nhận được học bổng toàn phần 100% nếu có điểm SAT từ 1.400 trở lên.

Những học sinh quan tâm du học Canada có thể chọn Đại học Manitoba. Đây là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, xếp hạng 400 đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Trường có chương trình đào tạo kinh doanh thuộc top 5, đào tạo kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada.

Cap nhat thong tin moi tai ngay hoi du hoc My, Canada, Australia hinh anh 2
Tìm hiểu thông tin du học trực tiếp với đại diện các trường.

Học sinh sẽ được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình CES Canada, gặp gỡ đại diện các trường cao đẳng tốt nhất trong danh sách 45 trường CES, nổi bật là Niagara College, Durham College, Fleming College.

Sự kiện còn mang tới cuộc thi Public Speaking, là cơ hội để học sinh thể hiện bản thân và nâng cao khả năng tiếng Anh, rinh về những giải thưởng giá trị. Ban tổ chức cũng trao tặng khách tham dự một tài liệu luyện thi IELTS và một cuốn bí kíp thông tin du học các nước – tài liệu gối đầu giường cho các bạn muốn học tập tại nước ngoài.

Ngoài ra, ngày hội cũng mang đến nhiều phần quà hấp dẫn: vé máy bay 10 triệu đồng tới Phillipines khi đăng ký khóa học IELTS 3 tháng tại Phillipines; vé máy bay 22 triệu đồng khi đăng ký du học Mỹ bậc PTTH; cơ hội nhận iPhone 7 khi đăng ký du học Australia ngay tại sự kiện; phiếu giảm giá luyện IELTS miễn phí tại trung tâm đào tạo IELTS của Công ty Du học UE; miễn phí dịch vụ hồ sơ Australia, Canada, New Zealand khi đăng ký tại sự kiện.

Cap nhat thong tin moi tai ngay hoi du hoc My, Canada, Australia hinh anh 3
“Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Australia và các nước” được tổ chức bởi Công ty Du học UE uy tín hơn 11 năm.

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Tại Đà Nẵng: Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Thạch Thang, quận Hải Châu. Thời gian: 17-20h30 thứ bảy ngày 30/9.

Tại TP.HCM: Khách sạn Majestic SaiGon, số 1 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1. Thời gian: 9h -14h ngày 1/10.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*