Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung Ương hướng dẫn xét tuyển Nguyện Vọng 2 cao đẳng chính quy 2015

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương là trường công lập với phương châm hành động chất lượng –  hiệu quả – tất cả vì học sinh và 36 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, hiện trường có các chuyên ngành đào tạo ở Bậc Cao đẳng chính quy:

– Kế toán

– Tài chính Ngân hàng

– Quản trị Kinh doanh

– Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

– Công nghệ thông tin

caodangkinhtekythauttrunguong

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2015 gồm:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển.
  2. Giấy chứng nhận kết quả thi trong đợt thi THPT quốc gia (bản gốc đóng dấu đỏ)
  3. Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2014 (bản sao photo công chứng).
  5. Một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Liên hệ ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương

Phòng E103, trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội, 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0936.111.917 – 0466.839.247

CHÚ Ý:

  • Hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Mọi thắc mắc liên hệ cô Hường để được tư vấn thêm.
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ GDĐT.

Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác. Trường có ký túc xa cho sinh viên, ưu tiên sinh viên đăng ký sớm.

Trường chỉ còn rất ít chỉ tiêu, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Cơ hội chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để được tư vấn và đăng ký vào trường ngay hôm nay, gọi ngay 0466.839.247 – 0936.111.917

dscf0053_1sua_1

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, công tác xây dựng đội ngũ và cơ sở vật chất luôn được chú ý. Tính đến 31/12/2013 trường có 128 giảng viên cơ hữu, trong đó 85 giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên và 43 cử nhân, kỹ sư. Khu học xá của nhà trường gồm: 60 phòng học lý thuyết, 7 phòng thực hành tin với hơn 450 máy tính hiện đại, 10 phòng thực hành Điện – Điện tử, điều khiển lập trình PLC, 04 phòng thực hành may và thiết kế thời trang với hơn 250 máy Juki, 01 phòng máy chuyên dùng và một phòng giác sơ đồ bằng phần mềm GERBER V8.3.0. Thư viện của trường có diện tích hơn 1600m­2 với hơn 14.000 đầu sách và 40 máy tính truy cập Internet. Khu vực chơi giải trí và luyện tập thể thao gồm 02 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 01 sân bóng rổ, 01 sân bóng chuyền và nhà thi đấu đa năng rộng 1.500m2. Toàn bộ sinh viên, học sinh có nhu cầu đều được bố trí ở trong khu ký túc xá khép kín diện tích 48m2/ phòng cho 6 đến 8 em với giá rẻ 80.000d / người/ tháng.

Lưu lượng sinh viên, học sinh trung bình của trường xấp xỉ 3.000. Hằng năm chỉ tiêu tuyển sinh của trường là trên 1000 Cao đẳng và 500 Trung cấp chuyên nghiệp.

Học sinh, sinh viên học tập tại trường được hưởng mọi chính sách chế độ về ưu tiên, miễn giảm học phí, được cấp học bổng…. Riêng đối với học sinh, sinh viên là cán bộ, hoặc con em cán bộ HTX có xác nhận còn được hưởng chính sách ưu đãi học phí của nhà trường. Công tác trật tự trị an, quản lý học sinh, sinh viên được thực hiện bởi phòng công tác học sinh sinh viên, phòng bảo vệ và quản lý KTX và có sự phối hợp chặt chẽ với xã, huyện nên luôn được đảm bảo.

Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường hàng năm đạt trên 95%. Nhờ sự kết nối tốt giữa Nhà trường – Xã hội, sinh viên cũ – mới nên tỷ lệ học sinh, sinh viên nhà trường tìm được việc làm đúng với ngành nghệ đào tạo tương đối cao và được các đơn vị sử dụng đánh giá tốt về năng lực làm việc.

Nhằm mở rộng cơ hội được đào tạo, tìm kiếm việc làm Nhà trường còn liên kết với nhiều đơn vị đào tạo, doanh nghiệp để đào tạo liên thông và đào tạo nghề nghiệp đi học tập và lao động nước ngoài.

Nhà trường cũng đã xây dựng được hệ thống các quy chế nhằm thể chế hóa, công khai hóa các hoạt động của nhà trường đảm bảo hoạt động ổn định, bền vững và đảm bảo quyền lợi của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh.

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương là địa chỉ tin cậy cho mọi người có nguyện vọng lập nghiệp, địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và là địa chỉ duy nhất cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể.

Liên hệ ban tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Trung ương

Phòng E103, trường CĐ Nghề Công nghiệp Hà Nội, 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0936.111.917 – 0466.839.247

Trường chỉ còn rất ít chỉ tiêu, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Cơ hội chỉ có duy nhất trong ngày hôm nay, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để được tư vấn và đăng ký vào trường ngay hôm nay, gọi ngay 0466.839.247 – 0936.111.917

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*