Học bổng cử nhân ĐH Deakin Úc ngành điều dưỡng và thương mại 2018

Học bổng cử nhân ĐH Deakin Úc ngành điều dưỡng và thương mại 2017-2018 tại khu học xá Warnambool chính thức mở, xem điều kiện để chuẩn bị ngay!

Đại học Deakin là trường Đại học thuộc top 2% thế giới tọa lạc ở thành phố Melbourne, bang Victoria. Deakin được thành lập năm 1970 và là một trong những viện Đại học lớn nhất nước Úc. Đây là trường Đại học được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và là ngôi trường nổi tiếng với các phương pháp học giúp sinh viên áp dụng được vào môi trường thực tế, trường cũng giành được giải thưởng Viện Đại học Úc uy tín nhờ những đóng góp của mình. Các ngành đào tạo của trường gồm có: Nghệ thuật & Giáo dục; Kinh doanh & Luật; Sức khỏe; Khoa học, Kỹ thuật & Môi trường xây dựng.

Warrnambool là một trong bốn khu học xá của trường Deakin. Nếu bạn quan tâm và yêu thích ngành Điều dưỡng hoặc Thương mại, hãy cùng tìm hiểu về học bổng khu học xá Warrnambool dành cho sinh viên quốc tế nhé!

Vài nét về học bổng

Học bổng khu học xá Warrnambool dành cho sinh viên quốc tế (Warrnambool Campus International Bursary) là học bổng cử nhân ĐH Deakin Úc ngành điều dưỡng và thương mại 2018 dành cho những sinh viên quốc tế có ý định nhập học tại khu học xá này. Ứng viên quốc tế có cơ hội được giảm 20% học phí khi nhập học ngành Cử nhân Điều dưỡng hoặc ngành Cử nhân Thương mại (với chuyên ngành Kế toán).

Giá trị và thời gian học bổng:

Học bổng sẽ bao gồm 20% học phí và có độ dài tương đương với một chương tình học Cử nhân bình thường tại Deakin.

 

Học bổng cử nhân ĐH Deakin Úc ngành điều dưỡng và thương mại 2018

Điều kiện nhận học bổng:

Ứng viên phải:

– Là sinh viên quốc tế nhập học và sẽ học tại khu học xá trường Deakin.

– Đăng ký chương trình Cử nhân Điều dưỡng hoặc Cử nhân Thương mại (với chuyên ngành Kế toán) tại khu học xá Warrnambool.

+ Cử nhân Điều dưỡng:

Điều kiện đầu vào tiếng Anh: chứng chỉ IELTS trung bình 7.0, trong đó điểm thành phần không dưới 7.0 hoặc tương đương.
Điều kiện đầu vào tuyển sinh dành cho ứng viên Việt Nam: hoàn thành chương trình học dự bị Đại học và/hoặc một chương trình lấy chứng nhận tốt nghiệp tại trường Deakin hoặc tại môi trong các cơ sở đối tác đào tạo chương trình TAFE (chương trình giáo dục chuyên về Kỹ thuật & Thực hành ở bậc Cao đẳng của Úc) của trường Deakin.
Xem thêm nhiều tin tức hay về kinh nghiệm du lịch Úc tại các địa điểm nổi tiếng, thủ tục làm visa đi Úc, định cư  và thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu mới nhất.

+ Cử nhân Thương mại:

Điều kiện đầu vào tiếng Anh: chứng chỉ IELTS trung bình 6.0, trong đó điểm thành phần không dưới 6.0 hoặc tương đương.
Điều kiện đầu vào tuyển sinh:
Đối với ứng viên vừa tốt nghiệp THPT
Điều kiện đầu vào sẽ dựa vào kết quả học tập trên chứng chỉ VCE (chứng chỉ tốt nghiệp trung học tại bang Victoria) hoặc tương đương: Tín chỉ 3 và 4; điểm tiếng Anh EAL tối thiểu 25 hoặc điểm tiếng Anh 20 đối với hệ khác EAL. Các ứng viên sẽ được xếp hạng theo ATAR (điểm thứ hạng tuyển sinh Đại học ở Úc)
Đối với ứng viên khác
Điều kiện đầu vào sẽ dựa trên một trong các tiêu chí sau:

Chứng chỉ IV với các môn học liên quan.
Văn bằng với các môn học liên quan.
Hoàn thành chương trình học liên quan tại một cơ sở giáo dục Đại học được công nhận tương đương với ít nhất 2 đơn vị học trình tại trường Deakin.
Các giấy tờ khác chứng minh khả năng học tập được đánh giá tương đương (kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu).

– Đáp ứng các yêu cầu đầu vào về ngoại ngữ và đầu vào tuyển sinh của khóa học đã đăng ký.

– Chưa chấp nhận các loại học bổng khác của trường Deakin.

Lưu ý: ứng viên sẽ chỉ được nhận học bổng có giá trị cao nhất.

Cách thức đăng ký: 

Tất cả các ứng viên đăng ký các khóa học phù hợp ở khu học xá Warnambool sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng này. Không có yêu cầu về việc đăng ký riêng học bổng này.

Học bổng sẽ được chi trả trong một lần.

Ứng viên đăng ký ngành học trực tuyến qua: https://applicantportal.deakin.edu.au/connect/webconnect?_ga=2.138342896.1196336699.1510032207-1582618023.1504059189

Ngày hết hạn học bổng:

Quý học 3, năm 2020

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.deakin.edu.au/courses/scholarships/find-a-scholarship/warrnambool-campus-international-bursary

Hi vọng những thông tin học bổng cử nhân ĐH Deakin Úc ngành điều dưỡng và thương mại 2018 vừa cung cấp đã mở thêm cơ hội cho các bạn trên con đường hoàn thiện giấc mơ du học tại trường Đại học Deakin danh giá. Bên cạnh đó, đừng quên tiếp tục đồng hành cùng giacmouc.com để cập nhật những thông tin cần thiết nhất trước khi bắt đầu cuộc sống học tập và làm việc tại Úc nhé!

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*