Bộ Giáo dục không nhận hoa, tiếp khách Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tuyển sinh – Bộ GD-ĐT vừa có thông báo không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tại trụ sở cơ quan Bộ và cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM.

Bộ Giáo dục không nhận hoa, tiếp khách Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bộ Giáo dục không nhận hoa, tiếp khách Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bộ GD&ĐT vừa có bản gửi các trường ĐH-CĐ-TCCN và các sở GD-ĐT về việc không tổ chức tiếp khách nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Theo đó, Bộ GD&ĐT trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; sự phối hợp có hiệu quả của các bộ, ban, ngành TƯ, các địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội và toàn xã hội trong việc triển khai thực hiện thành công các Nghị quyết của Đảng, Quốc hộiChính phủ về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỉ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và hình thức khen thưởng cao, Bộ GD-ĐT thông báo chủ trương không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ và cơ quan đại diện của Bộ tại TP.HCM.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*