Quảng Bình: Không tiếp khách nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tuyển sinh – Chiều 12/11, trao đổi với Dân trí, ông Đoàn Đức Liêm, Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình cho biết, Sở vừa ra văn bản không tiếp khách đến chúc mừng dịp kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Cách mạng Việt Nam và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn bản nói rõ, kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Cách mạng Việt Nam và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ nhà giáo gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, và cũng là dịp để giáo dục truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc.

Các đơn vị trường học tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng ngày truyền thống của ngành và 70 năm nền Giáo dục Cách mạng một cách thiết thực, ý nghĩa và tiết kiệm.

Tại Sở GD&ĐT chỉ tổ chức vinh danh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng thưởng Huân chương, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được Bộ GD&ĐT và các Bộ, Ngành Trung ương tặng Cờ, Bằng khen.

Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành, lãnh đạo Sở GĐ&ĐT Quảng Bình cũng xin kính gửi đến Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, các Sở, ban, ngành và nhân dân, phụ huynh và học sinh trong toàn tỉnh lời cảm sâu sắc nhất.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Sở GD&Đ Quảng Bình không tổ chức tiếp khách nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặng Tài

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*