Trường ĐH Võ Trường Toản: Ngành Y đa khoa có mức học phí cao nhất

Trường ĐH Võ Trường Toản (Hậu Giang) cho biết, ngành Y đa khoa chỉ xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia 2015 và đây cũng là ngành có mức học phí cao nhất trong tất cả các ngành đào tạo tại trường.

Theo thông tin mới nhất từ Trường ĐH Võ Trường Toản cho biết, trong 14 ngành đào tạo (10 ngành ĐH và 4 ngành CĐ) năm 2015 thì duy nhất có ngành Y đa khoa trình độ ĐH là xét tuyển một hình thức là dựa vào điểm thi THPT quốc gia 2015. Các ngành còn lại cùng xét 2 hình thức là điểm THPT quốc gia và học bạ THPT.

Mức học phí mà Trường ĐH Võ Trường Toản đưa ra cho biết, ở bậc ĐH, ngành Y đa khoa có mức học phí cao nhất (trên 23 triệu đồng/học kỳ) và thấp nhất là trên 4,5 triệu đồng/học kỳ. Ở bậc CĐ, học phí cao nhất là ngành Dược học (trên 12 triệu đồng/học kỳ) và thấp nhất khoảng trên 4,1 triệu đồng/học kỳ.

Năm 2015, Trường ĐH Võ Trường Toản xét tuyển học bạ đối với 13 ngành trình ĐH và CĐ hệ chính quy. Trong đó, điểm xét tuyển là điểm trung bình chung của 3 môn học dùng để xét tuyển được tính như sau: Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình cả năm môn 1 + Điểm trung bình cả năm môn 2 + Điểm trung bình cả năm môn 3)/3. Điểm xét tuyển các ngành ĐH phải từ 6.0 trở lên và các ngành CĐ là từ 5.5 trở lên.

Thí sinh có thể xem các ngành vào nhóm môn xét tuyển theo hình thức học bạ THPT tại đây.

truong-dh-vo-truong-toan-nganh-y-da-khoa-co-muc-hoc-phi-cao-nhatĐH Võ Trường Toản chỉ xét điểm THPT quốc gia cho ngành Y đa khoa.

Hồ sơ xét tuyển gồm có: Đơn đăng ký xét tuyển (thí sinh có thể tải mẫu đăng ký trên web của trường hoặc nhận mẫu trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên; Học bạ (bản sao có chứng thực); Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao có chứng thực); Chứng minh nhân dân (bản sao có chứng thực); Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có); Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển; Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/8 đến hết ngày 20/8/2015. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên – Trường ĐH Võ Trường Toản, QL1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. ĐT: (0711) 3953 222.

Trường ĐH Võ Trường cũng cho biết, trường nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*