Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015

Mặc dù Bộ GD-ĐT đã đăng tải công khai thông tin về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015 nhưng NXB vẫn quyết định phát hành cuốn ” những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 ” để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh.

Lãnh đạo này cũng khẳng định, ngày (6/4), cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015” của NXB Giáo dục Việt Nam sẽ chính thức được phát hành trên phạm vi toàn quốc.

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015,  tài liệu này cung cấp những thông tin cần thiết về thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ

Để thuận tiện cho việc tra cứu những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015, tìm kiếm thông tin tuyển sinh, đồng thời tiết kiệm chi phí cho xã hội, năm nay, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 được phát hành thành 2 tập: Tập 1 – Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra); Tập 2 – Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào)

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường. Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3/2015 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Link tải : nhungdieucanbiet2015.zip

Thông tin tuyển sinh ngành dược 2015

Trường Trung cấp Dược  Hà Nội là trường chuyên đào tạo nhân lực ngành Y Dược thông báo tuyển hệ Trung cấp Dược chính qui văn bằng Quốc gia  như sau:

1.Dược sỹ trung cấp : Học 01 năm

Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật….

Liên hệ thầy Mạnh: 0904.991.997

2.Dược sỹ trung cấp : Học 02 năm

Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương cấp 3.

Liên hệ cô Hường: 0902.147.301

3. Dược sỹ trung cấp: Học 02 năm 3 tháng

Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

Liên hệ thầy Ngọc: 0969.864.555

3. Hình thức xét tuyển: Xét tuyển vào học không phải thi.

4. Hồ sơ đăng ký học Trung Cấp Dược gồm:

  • – 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2013.
  • – 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • – 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • – Bản sao giấy khai sinh.
  • – 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
  • – Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • – Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp  Y Khoa Pasteur. (Không thu phí nộp hồ sơ)

Phòng E103 – Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội

Địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 04.3995.5533  – 0904.991.997 – 0902.147.301

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*