Đại Học Ngoại Thương tuyển sinh toàn quốc khóa học Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn. Chuyển tiếp học Cao Đẳng, Cử Nhân tại HVQL Nanyang, Singapore.

ĐH Ngoại Thương liên kết với HVQL Nanyang Singapore cho ra đời khóa học “Quản Trị Du Lịch – Khách Sạn Quốc Tế”

Giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương và khóa học:

Được thành lập từ năm 1960, trường Đại học Ngoại thương đã phát triển từ một trường đào tạo đơn ngành lên thành một trường đào tạo đa ngành với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới.

Nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu ngày càng tăng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn trong ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Việt Nam và các nước trong khu vực, trường Đại học Ngoại thương liên kết với Học viện Quản lý Nanyang Singapore (HVQL Nanyang) cho ra đời khóa học “Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế”.

Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên nền tảng tiếng Anh, hệ thống lý thuyết và kỹ năng cơ bản trong ngành du lịch khách sạn. Đây sẽ bước chuẩn bị cho các sinh viên dự định học các khóa “Cao đẳng và Đại học Quản trị Du lịch Khách sạn” của Học viện Quản lý Nanyang (Singapore) và Đại Học Ballarat (Australia) với học phí và thời gian hợp lý.

Giới thiệu về Học viện Quản lý Nanyang:

Thành lập năm 2001, HVQL Nanyang cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên trong môi trường đào tạo quốc tế. Trong nhiều năm trở lại đây, HVQL Nanyang luôn nằm trong TOP 10 trường được yêu thích nhất Singapore. Chất lượng đào tạo của nhà trường cũng được khẳng định bằng nhiều chứng nhận uy tín như: Edutrust 4 năm, ISO 9001:2008.

Các ưu điểm của khóa học:

  • Chương trình đào tạo quốc tế 100% bằng tiếng Anh mang tính ứng dụng cao.
  • Đội ngũ giảng viên và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của trường Đại học Ngoại thương và HVQL Nanyang, Singapore.
  • Quỹ học bổng trên 170.000.000VNĐ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại.
  • Học chuyển tiếp và nhận bằng Cao đẳng và Cử nhân QTDLKS của HVQL Nanang, Singapore và ĐH Ballarat, Australia.
  • Cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương 600-1000 SGD/tháng tại các khách sạn 4-5 sao của Singapore.
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Cơ hội việc làm hưởng lương cao tại các khách sạn tại Singapore, Việt Nam và các nước trên thế giới.

Lộ trình đào tạo:

Học bổng:

Các sinh viên xuất sắc trong khóa học và chuyển tiếp học tại HVQL Nanyang sẽ có cơ hội nhận các học bổng do VnEdulink tài trợ như sau:
– 01 học bổng kim cương trị giá 20.000.000VNĐ.
– 01 học bổng vàng trị giá 10.000.000VNĐ học phí khóa QTDL&KSQT.
– 03 học bổng bạc trị giá 5.000.000VNĐ học phí khóa QTDL&KSQT.

Chỉ tiêu tuyển sinh, thời hạn đăng ký, lịch thi đầu vào và lịch khai giảng:
– Chỉ tiêu: 50 sinh viên (tuyển sinh toàn quốc).
– Thời hạn đăng ký: 15/8 – 30/9/2012.
– Thời gian bổ sung trình độ tiếng Anh 1/10 – 26/10/2012. Học phí dự kiến 5.000.000VNĐ/20 buổi.
– Thi tiếng Anh đầu vào: 29/10/2012.
Khai giảng: 10/11/2012.

Cảm nghĩ của sinh viên:

Bảo Trân hiện là sinh viên năm cuối chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch – Khách sạn tại HVQL Nanyang (NIM), Singapore chia sẻ: “Mình chọn NIM vì trường nổi tiếng trong đào tạo Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Singapore với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chương trình học sát với thực tế của ngành và đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 1.000 SGD/tháng trong 6 tháng tại các khách sạn 4 – 5 sao ở Singapore. Mình tin rằng sau khi hoàn thành khóa học mình cũng sẽ tìm được việc làm tại một trong các khách sạn 5 sao ở Singapore giống như nhiều anh chị sinh viên đã tốt nghiệp của NIM”.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*