Chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ

Chửng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Trường Trung Cấp Future Việt là chứng chỉ quốc gia được chấp nhận trên toàn quốc.

Trường Trung Cấp Future Việt Nam Đào Tạo Dạy Học Nghề phun thêu thẩm mỹ và tổ chức thi cấp chứng phun thêu thẩm mỹ (Chửng chỉ quốc gia và được lưu hành trên toàn quốc).

Trường Trung Cấp Future Việt Nam là trường hàng đầu trong cả nước trong công tác đào tạo nghề chú trọng vào thực hành.

Trường có cơ sở thực hành tốt giúp học viên nâng cao tay nghề. Trường cũng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ (có giá trị lưu hành trên toàn quốc).

Trường trung cấp Future Việt Nam chuyên đào tạo nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ viện chuyên nghiệp Trung cấp Future Việt Nam là nơi cung cấp kiến thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các Salon, Spa…

Ngoài ra, Học Viên có nhu cầu mở Salon, Spa, viện chăm sóc da… Sẽ được các chuyên gia của nhà trường tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ tận tình. Hỗ trợ các công cụ quản lý 4.0.

Nhà trường giới thiệu việc làm cho các học viên nếu học viên có nhu cầu.

Trường trang bị những kiến thức chuyên sâu về phun thêu thẩm mỹ và kiến thức về Y học cũng như kiến thức an toàn y tế cho học viên.

Với đội ngũ Giáo Viên là Bác Sĩ, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp giầu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề chăm sóc da massage spa thẩm mỹ cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên.

Hiện nay nhà trường đã và đang mở rộng đào tạo & tổ chức thi cấp chứng chỉ trên Toàn quốc.

Văn phòng Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ:

Hà Nội:

Địa chỉ: E103, 131 Thái Thịnh, Hà Nội

Điện thoại: 0904991997 – 02433609609

HCM:

Địa chỉ:

Điện thoại: 0936111917

Ngoài lớp học về phun thêu thẩm mỹ & ôn thi chứng chỉ về phun thêu thẩm mỹ Trường Trung Cấp Future Việt Nam còn các lớp phục vụ cho ngành spa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng:

  1. Chăm sóc da.

2. Ứng dụng công nghệ Laser trong tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.

  1. Trang điểm nghệ thuật.

  2. Vẽ móng nghệ thuật.

  3. Tạo mẫu và chăm sóc tóc.

6. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

7. Bồi dưỡng, điều dưỡng tiêm truyền.

8. Phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học.

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*