Tổ chức hội nghị tuyển sinh toàn quốc qua mạng

Sau thành công ở cuộc họp qua mạng của Ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ 2005, Bộ GD-ĐT quyết định hội nghị toàn quốc về tuyển sinh vào ngày 28-1-2005 cũng sẽ được tổ chức qua mạng.

Dự kiến phòng họp ảo sẽ bắt đầu “mở cửa” để nhận ý kiến thảo luận từ ngày 18-1-2005 tại địa chỉ http://diendan.edu.net.vn để mọi người có thể khởi tạo các chủ đề và đóng góp ý kiến về tuyển sinh ĐH, CĐ 2005. Tài liệu sẽ được phát lên mạng trước để tất cả mọi người quan tâm có thể tham khảo.

Theo ông Quách Tuấn Ngọc, giám đốc Trung tâm tin học Bộ GD-ĐT, trước mắt số đầu cầu truyền hình của hội nghị vẫn là Hà Nội, Huế và TP.HCM. Trung tâm đang cố gắng để có thể thiết lập thêm một đầu cầu tại Cần Thơ. Các đại biểu có thể tham dự hội nghị ở các đầu cầu hay ngồi ngay tại nhà theo dõi các bài viết qua diễn đàn ảo trên mạng Internet, gửi bài đóng góp ý kiến cho từng vấn đề.

H.THUẬT

Việt Báo (Theo_TuoiTre)

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*