HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ – TRƯỜNG NORTH BROWARD

Hiện nay, nhận thấy được những lợi ích nổi bật của việc du học sớm, các bậc phụ huynh đã bắt đầu cho con du học ngay từ bậc trung học phổ thông và điểm đến lý tưởng luôn là Mỹ.

 

Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh.

Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3, các em sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục vượt trội đứng đầu thế giới, một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ, tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.

Bậc THPT ở Mỹ bắt đầu từ lớp 9 đến lớp 12. Hệ thống trường sẽ được phân loại dựa vào một số yếu tố sau: trường công lập hay trường tư thục, trường nội trú hay trường bán trú.

Trung học nội trú North Broward – cái nôi của những sinh viên xuất sắc

Thành lập năm 1957, trường tư thục nội trú North Broward Preparatory School giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12, cách Thành phố Fort Lauderdale 15 dặm về phía bắc Coconut Creek, Florida, chỉ cách bãi biển nổi tiếng thế giới Miami vài chục phút đi xe.

Về mảng học thuật, trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và cơ hội học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Học sinh được trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc THPT với đầy đủ môn học mang tính thử thách (hùng biện danh dự; kinh tế nâng cao; chính trị thế giới…). Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau.

Sau tốt nghiệp, 100% học sinh của trường được chấp nhận vào các trường đại học, trong đó nhiều em có cơ hội được giảm tín chỉ, rút ngắn thời gian ở bậc đại học lên đến một năm hoặc nhận được những suất học bổng có giá trị cao.

Các trường đại học có xếp hạng cao mà học sinh trường đã được nhận vào gồm Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, University of the Arts-London…

Chương trình giảng dạy đa dạng gồm: chương trình Tú tài quốc tế (IB), các môn nâng cao (AP), các lớp danh dự (Honors) và chương trình THPT Mỹ.

North Broward trang bị một cơ sở vật chất tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và cuộc sống sinh hoạt của học sinh. Toàn bộ lớp học được trang bị bảng tương tác thông minh. Hệ thống wifi phủ sóng toàn trường. Có tới 2 thư viện, nhiều studio học nhạc, tập nhảy, học các môn nghệ thuật, phòng lab, 4 nhà ăn, căn tin. Trường có 4 hồ bơi, 5 sân tennis, 2 phòng tập thể dục, sân bóng chày, sân bóng rổ, sân vận động, sân chơi

Trường có 16 tòa nhà ở 2 Khuôn viên Coconut Creek và Coral Springs. Ngoài các hoạt động cộng đồng, các câu lạc bộ và các chương trình tham quan giao lưu với bạn bè Quốc tế diễn ra thường xuyên, trường North Broward cũng là nơi có chất lượng đào tạo vượt trội

ILA Du học tổ chức HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ – TRƯỜNG NORTH BROWARD để giúp quý phụ huynh tiếp cận với một ngôi trường trung học danh giá của Mỹ.

Đặc biệt, Hội thảo sẽ có sự tham gia và định hướng của Hiệu trưởng nhà trường. Hội thảo vào cổng hoàn toàn miễn phí

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*