Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh 2015

Trường Trung cấp Đông Dương – thành viên của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương là một trong những ngôi trường đào tạo hệ trung cấp chất lượng nhất tại TPHCM với tỷ lệ 90% sinh viên ra trường có việc làm.

Chương trình học tiên tiến

 

Đào tạo kém chất lượng là nguyên nhân khiến sinh viên sau khi tốt nghiệp không thể đáp ứng được yêu cầu công việc, gây nên tình trạng thất nghiệp phổ biến như hiện nay. Trong nền giáo dục Việt Nam, chương trình đào tạo đang gặp phải một số hạn chế nhất định, như giáo trình biên soạn thiếu khoa học, thừa kiến thức, sinh viên tiếp thu một cách nhồi nhét. Một chương trình học tiên tiến sẽ trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng vững chắc để các em tự tin làm việc trong bất cứ môi trường nào. Tại Trường Trung cấp Đông Dương nhà trường luôn chú trọng xây dựng chương trình giảng dạy khoa học với những môn chuyên sâu trong từng lĩnh vực nhằm mang lại kiến thức cốt lõi nhất cho sinh viên. Hiện nay, trường đào tạo 11 ngành học, trong đó Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, Quản trị Kinh doanh và Kế toán Doanh nghiệp đang là những ngành được quan tâm nhất.

Trung cấp đông dương tuyển sinh

 

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những tiết học thú vị, khơi gợi tinh thần học tập của sinh viên. Nhiều giảng viên hiện đang công tác tại các trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước với nghiệp vụ sư phạm vững vàng sẽ là tấm gương sáng cho các em noi theo. Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhà trường còn chú trọng thực hành nhằm mang lại cho các em kiến thức thực tế.

Trung cấp đông dương tuyển sinh

Cơ hội việc làm cao

Theo thống kê từ Bộ GD&ĐT năm 2014, có hơn 162.000 cử nhân thất nghiệp, con số này đang có chiều hướng tăng lên qua từng năm. Đây là con số tính trên hệ đại học mà chưa kể đến hệ cao đẳng, trung cấp, sinh viên làm trái ngành, trái nghề hay một số làm công việc phổ thông không liên quan tới chuyên ngành đã học. Để giải quyết thực trạng này đòi hỏi quá trình đào tạo phải chỉn chu, nghiêm túc. Tại Trường Trung cấp Đông Dương, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, chuẩn bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết nhất để các em tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp. Không chỉ về kiến thức mà còn tạo cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng thông qua việc tham gia các câu lạc bộ đội nhóm, các chương trình thiện nguyện đồng thời rèn luyện tiếng Anh để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Bà Lương Thị Kim Dung – Trưởng Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương cho biết: “Để sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao, nhà trường quan tâm tới việc dạy tiếng Anh và đẩy mạnh các tiết học thực hành. Bên cạnh đó nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện, khuyến khích các em tham gia hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm. Câu lạc bộ từ thiện của trường được thành lập và hoạt động tích cực, đã giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên. Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm, liên kết đào tạo liên thông lên cao đẳng, đại học. Hằng năm số lượng sinh viên ra trường có cơ hội việc làm lên đến 90%, đây là con số đáng mơ ước mà không phải trường nào cũng đạt được”.

Với chất lượng đào tạo tốt, cơ hội nghề nghiệp cao, hiện nay Trường Trung cấp Đông Dương đang là địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều sinh viên lựa chọn gửi gắm ước mơ.

Liên hệ và đăng ký tư vấn học hệ trung cấp chính quy tại Trường Trung cấp Đông Dương (43, NguyễnThông, Phường 7, Quận 3) qua đường dây nóng: (08) 3526 4970 – (08) 3526 4971
Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*