Hà Nội: Đình chỉ khẩn cấp giáo viên mầm non bạo hành trẻ vì ăn chậm

Tuyển sinh – Trường mầm non Nụ Cười Xinh (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã đình chỉ ngay cô giáo mầm non đánh trẻ khi cho ăn.

Ngày 10/10, liên quan đến clip “cô giáo mầm non bạo hành khi cho trẻ ăn”, bà Nguyễn Minh Phương – đại diện Trường mầm non Nụ Cười Xinh cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/10, cô giáo xuất hiện trong clip là cô Mai Bích N. (34 tuổi), bảo mẫu của trường.

ha-noi-dinh-chi-khan-cap-giao-vien-mam-non-bao-hanh-tre-vi-an-cham

Theo đại diện Trường mầm non Nụ Cười Xinh, ngay sau khi có thông tin phản ánh việc cô N. đánh trẻ mầm non, phía trường đã yêu cầu cô N. viết bản tường trình và quyết định tạm đình chỉ công tác với cô N.

“Cô N. khai trong tường trình rằng nguyên nhân dẫn tới hành động trên vì cháu bé quấy khóc nhiều và cô cũng chỉ giật nhẹ cháu chứ không đánh”, bà Phương cho biết.

Bà Phương cũng cho biết thêm: “Hiện tại việc đánh giá mức độ nghiêm trọng trong sự việc chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi xem clip thì khó tránh khỏi phản cảm nên nhà trường đã đình chỉ công tác của cô N. và báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm”.

Chia sẻ về cô N., bà Phương cho biết, từ khi thành lập trường gần 4 năm qua, cô N. chưa hề xảy ra điều tiếng gì. Bản thân cô N. luôn thương yêu các con và được nhiều phụ huynh yêu quý.

Trước đó, ngày 9/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 bé gái bị bảo mẫu ôm đầu lắc mạnh, nhấc bổng bé lên rồi đặt mạnh xuống ghế vì bé quấy khóc và không chịu ăn. Khi thấy bé vẫn còn khóc, bảo mẫu này đã dùng tay tát mạnh vào mặt bé

Lê Tú

Pin It

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*