Đại Học Quốc Gia Hà Nội: Sẽ tổ chức thi 3 đợt đánh giá năng lực

Tuyển sinh – Theo thông tin từ Trung tâm khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội, năm 2016 trung tâm này dự kiến sẽ tổ chức 3 đợt thi đánh giá năng lực (năm 2015 là 2 đợt). Đợt 1 vào tháng 3, đợt 2 tháng 5 và đợt 3 tháng 12.

Việc đăng ký dự thi dự kiến sẽ thực hiện hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến.

Trung tâm này sẽ điều chỉnh cách chấm điểm bài thi đánh giá năng lực. Nếu như năm nay, mỗi câu trả lời đúng tương ứng với 1 điểm thì từ sang năm sẽ tính hệ số theo cấp độ đánh giá năng lực của từng câu hỏi. Bài thi vẫn có tổng số 140 câu hỏi với tổng số 140 điểm. Nhưng những câu hỏi khó sẽ được tăng điểm lên, còn những câu hỏi dễ sẽ giảm điểm xuống.

Ngoài 7 trường thành viên và 5 khoa trực thuộc của ĐH Quốc gia Hà Nội sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh ĐH, hiện ĐH này đã có văn bản đồng ý cho các trường ĐH: Tài nguyên – Môi trường Hà Nội, Sư phạm kỹ thuật Nam Định, Kiến trúc Đà Nẵng và một số trường ĐH ngoài công lập được sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh năm 2016. ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tuyển sinh 2 lần/năm vào tháng 8 và tháng 1.

Pin It

1 quan tâm “Đại Học Quốc Gia Hà Nội: Sẽ tổ chức thi 3 đợt đánh giá năng lực

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*