THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI ĐỨC 2017

  1. Đối tượng tuyển sinh
  • Nam/nữ từ 18 – 28 tuổi.
  • Tốt nghiệp PTTH hoặc đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Y sĩ, Y sĩ đa khoa tại Việt Nam (hệ trung cấp, cao đẳng, đại học)
  • Không mắc các bệnh viêm gan B/C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án tiền sự
  1. Nội dung chương trình
  • Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức 6 tháng tại Việt Nam để lấy chứng chỉ B1 kết hợp tìm hiểu và rèn luyện lối sống, văn hóa, theo phong cách của người Đức.
  • Phỏng vấn visa đi Đức tại Đại sứ quán Đức và chờ lấy kết quả trong vòng 02 tháng.
  • Học nghề và  thực tập hưởng lương  tại Đức trong thời hạn 3 năm với mức trợ cấp học nghề từ 850 EURO – 1.100 EURO/tháng (tương đương từ 20 triệu đến 27 triệu).
  • Trong thời gian học nghề học viên được đăng ký làm thêm 21h/tuần (với mức lương 8-10 euro/giờ)
  • Sau khi hoàn thành chương trình học 3 năm học viên được cấp chứng chỉ nghề của CHLB Đức và ký hợp đồng làm việc tại Đức03 năm, hết hạn lại gia hạn các lần tiếp theo (3 năm/lần gia hạn) với thu nhập từ 1.800 – 2.800 EURO/tháng (tương đương từ 45 triệu – 60 triệu đồng).
  • Sau thời gian 03 năm làm việc có quyền gia hạn hợp đồng và theo luật lao động đức sau 3 năm làm việc không gián đoạn người lao động có quyền xin cư trú dài hạn tại Đức.
  • Sau 8 năm học và làm việc tại Đức có quyền nhập quốc tịch Đức (cần tiếng Đức B1 + thi lịch sử nước Đức)
  1. Quyền lợi khi tham gia chương trình
  • Miễn phí 100% học phí 3 năm khi học tại Đức
  • Trợ cấp 850 euro – 1100 euro/ tháng trong 3 năm học
  • Cam kết 100% có việc làm sau khi đào tạo
  • Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, văn minh
  • Được đóng bảo hiểm và thuế trích từ trợ cấp theo luật lao động Đức
  • Mức lương 1.800 – 2800 euro/ tháng sau 3 năm đào tạo (45-55 triệu)
  • Được phép định cư dài hạn sau 3 năm làm việc liên tục tại Đức
  1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
STT DANH MỤC HỒ SƠ GHI CHÚ
1 Sơ yếu lý lịch nêu rõ từ năm học lớp 1 đến nay, học ở đâu, làm gì? Nộp ngay khi mở hồ sơ
2 Giấy khai sinh bản sao Nộp ngay khi mở hồ sơ
3 Hộ chiếu bản gốc Nộp ngay hoặc trước khi thi B1 2 tháng
4 CMND công chứng Nộp ngay khi mở hồ sơ
5 Hộ khẩu công chứng Nộp ngay khi mở hồ sơ
6 Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc Nộp ngay khi mở hồ sơ
7 Học bạ THPT bản gốc Nộp ngay khi mở hồ sơ
8 Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH bản gốc nếu có Nộp ngay khi mở hồ sơ
9 Bảng điểm TC/CĐ/ĐH bản gốc (nếu có) Nộp ngay khi mở hồ sơ
10 Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có) Nộp ngay khi mở hồ sơ
11 Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc Bổ sung sau
12 Giấy khám sức khỏe đi lao động và du học bản gốc Bổ sung sau
13 Chứng chỉ trình độ tiếng Đức bản gốc Bổ sung sau
14 Đơn xin học viết tay hoặc đánh máy Bổ sung sau
15 Ảnh visa đi Đức (chụp tại 42 Hai Bà Trưng-HN) Bổ sung sau
16 Chứng chỉ kiến thức nền (Đối với trường hợp chưa có bằng y sĩ, điều dưỡng) Bổ sung sau

 

Mọi chi  tiết liên  hệ :  Công ty TNHH Truyền Thông và Thương Mại Bay

Địa chỉ: Số 1, ngõ 23 đường Nguyễn Khuyến,  Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 33609609/ 0904991997

Website: http://duhocducviet.edu.vn/

Email: [email protected]

Pin It

1 quan tâm “THÔNG BÁO TUYỂN ĐIỀU DƯỠNG LÀM VIỆC TẠI ĐỨC 2017

  1. Pingback: CUỘC SỐNG XA NHÀ SẼ DẠY BẠN ĐIỀU GÌ

Để lại bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*